Giá vàng hôm nay 22/3: Tiếp đà tăng mạnh khi châu Âu bất ổn

Tin tức giá vàng
Giá vàng hôm nay 22/3: Tiếp đà tăng mạnh khi châu Âu bất ổn
gia vang sjc
. Sau ít ngày chùng lại, giá vàng ngày nay lấy lại đà lên giá, các nhà đầu tư đi đến vàng lúc mà hỗn loạn phát triển tại khu vực châu âu .
đầu giờ sáng ngày hôm nay ( 22/3 ) theo giờ nước việt nam, giá vàng toàn cầu mua bán ở mức 1 .936,91 usd/ounce, tăng 10 usd/ounce đối chiếu với cùng giờ mua bán sáng qua. Quy theo giá usd nhà băng, chưa tính thuế và phí, giá vàng năm châu giao ngay có giá 53,81 triệu đồng/lượng, ít hơn khoảng 14,89 triệu đồng/lượng đối chiếu với giá vàng sjc nội địa.
giá vàng ngày nay tiếp đà tăng cao hầu hết do doanh nhân quan ngại hiện tượng rối rem ở âu châu tăng thêm và trải dài.
nga được xem là đã sử dụng các loại vũ khí có mức công phá to hơn trong trận chiến đấu với ukraine vào cuối tuần trước. điều đó đã làm phai nhạt sự đợi chờ của các khu vực kinh doanh vào các cuộc bàn bạc của nga - ukraine.
trong quá trình thay đổi hot, âu châu được đánh giá đang chịu áp lực nên có những giải pháp trừng trị mạnh lên đối với nga, nổi bật là trong việc năng lượng .
vàng tăng còn do sản phẩm có giao hợp gần gũi với vàng là dầu tăng vọt trở lại lên trên ngưỡng 110 usd/thùng. Khu vực kinh doanh dầu lửa được đánh giá đang đi vào đợt nâng giá mới lúc nội bộ eu nảy sinh vài ba luận điểm tâm niệm eu cần tăng cường các giải pháp trừng trị đối với ngành năng lượng của nga.
về phương diện kỹ thuật, những nhà đầu cơ giá vàng lên thời hạn tháng tư có ưu thế kỹ thuật bao quát trong ngắn hạn. Mục đích của nhóm này là đưa giá vàng lên trên mức chống chọi vững chãi ở mức 2.000 usd/ ounce. Trong khi ấy, mục đích trong ngắn hạn của các nhà đầu cơ giá xuống là thổi giá thời gian tới xuống dưới ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật chắc chắn ở mức 1 .850 usd/ ounce. Mức phản kháng thứ nhất được trông thấy là 1 .951 usd/ ounce. Ngưỡng hỗ trợ thấp nhấp thứ nhất là 1 .917,2 usd/ ounce.  


ở khu vực kinh doanh nội địa, công ti vàng bạc đá quý tp hồ chí minh công khai giá vàng sjc mua vào thương mại ở mức 67,95-68,85 triệu đồng/lượng, giảm bớt một trăm.000 đồng/lượng chiều xuất bán đối chiếu với phiên sáng qua .
vàng doji công khai giá vàng ở mức 67,7-68,7 triệu đồng/lượng, chưa có chỉnh lý đối chiếu với sáng qua .
phú quý sjc công bố giá vàng ở mức 67,7-68,7 triệu đồng/lượng, bớt 200.000 đồng chiều thương mại đối chiếu với phiên sáng qua .

sau phiên mua bán ngày 21/3, bà phạm thu hương – vợ tỷ phú phạm nhật vượng đã giằng lại vị trí từ tay đại gia nam định trong danh mục những người giàu có nhất sàn chứng.

Công cụ tính lãi lỗ giá vàng