Dự báo giá vàng ngày 26/6: Đà tăng được duy trì, chuyên gia dự báo như thế nào về giá vàng tuần tới?

gia vang sjc
50% số người được tham gia khảo sát cho rằng giá vàng sẽ giảm trong thời gian tới.
Chốt phiên giao dịch tuần, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC mua vào bán ra ở mức 66,5 - 67,12 triệu đồng/lượng.
Vàng Doji HN niêm yết giá vàng ở mức 66,4 - 67 triệu đồng/lượng.
Phú Quý SJC niêm yết giá vàng ở mức 66,45 - 67,05 triệu đồng/lượng.
Trên thị trường quốc tế, giá vàng đạt 1.921,11 USD/ounce, tăng 6,58 USD vào lúc 20h20 ngày 25/6 theo giờ Việt Nam.
Chiến lược gia về thị trường Phillip Streible tại Blue Line Futures nhận định, Chủ tịch Fed Jerome Powell có lập trường khá "diều hâu". Ông Powell ủng hộ phương án tiếp tục nâng lãi suất và điều đó khá tiêu cực đối với vàng.
Trong khi đó, Chủ tịch Fed chi nhánh San Francisco Mary Daly cho biết, hai đợt nâng lãi suất nữa trong năm nay là một dự báo "rất hợp lý". Vàng rất nhạy cảm với việc nâng lãi suất của Fed, vì động thái này làm tăng chi phí cơ hội cho việc nắm giữ vàng.


Khảo sát vàng hàng tuần mới nhất của Kitco News nhấn mạnh xu hướng giảm nhẹ đối với thị trường giữa các nhà phân tích Phố Wall và nhà đầu tư bán lẻ Phố chính. Một số nhà phân tích đã nói rằng với đà đi xuống trên thị trường, việc ngưỡng hỗ trợ được kiểm tra quanh mức 1.900 USD/ounce chỉ còn là vấn đề thời gian.
Tuần này, 22 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia Khảo sát Vàng của Kitco News. Trong số những người tham gia, 11 nhà phân tích, tương đương 50%, cho rằng giá vàng sẽ giảm trong thời gian tới. Đồng thời, chín nhà phân tích, tương đương 41%, cho rằng giá sẽ tăng trong tuần tới và hai nhà phân tích, tương đương 9%, cho rằng giá đang giao dịch đi ngang.
Giá vàng trong nước thường diễn biến theo vàng thế giới, vì vậy, rất có thể giá vàng sẽ tăng trong phiên ngày 26/6.

Đại gia giàu có ở nước này đánh giá cao cơ sở vật chất, dịch vụ tại nhiều địa điểm của Việt Nam.

Công cụ tính lãi lỗ giá vàng